Hôm nay :

Hotline: 01678.317.968

[tintuc]Tư vấn chọn xốp đá dán tường 3d cho người mệnh Thủy

Xu hướng trang trí tường nhà với xốp đán tường ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, cùng với đó yêu cầu chọn màu chúng cũng trở nên khắt khe hơn.
Ngoài việc lựa chọn xốp dán tường chất lượng thì việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với gia chủ cũng được quan tâm không kém.


Theo quan niệm Phương Đông, màu sắc ảnh hưởng lớn đến vận mệnh, tiền tài và hơn hết là cuộc sống, hạnh phúc gia đình. Khi lựa chọn màu sắc để trang trí nội thất cần dựa trên sự tính toán về các quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy.

Chọn xốp đá dán tường 3d theo ngũ hành

Theo phong thủy, màu đen hay màu xanh dương đậm là gam màu đặc trưng cho người mệnh thủy. Hơn nữa Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thủy có thể dùng thêm các màu trắng,vàng khi lựa chọn màu xốp đá dán tường 3d.Người mệnh thủy nên lựa chọn màu xanh dương của tấm xốp dá dán tường 3d  làm chủ đạo, kết hợp cùng các màu khác như màu xanh lá cây để tạo sự hài hòa về màu sắc, thoải mái và sảng khoái hơn cho không gian.Xốp đá dán tường 3d màu trắng cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn, không gian sẽ rộng hơn, thoáng hơn. Về mặt phong thủy còn giúp cho sự nghiệp cũng như cuộc sống của người mệnh thủy có lợi hơn.

Những gam màu xốp đá dán tường gia chủ mệnh thủy nên tránh.

Theo quan niệm ngũ hành tương khắc thì thổ khắc thủy chính vì vậy, khi trang trí nhà với tấm xốp đá dán tường 3d nên tránh các gam màu nâu, màu đỏ nâu, màu vàng.Tuy nhiên để có một ngôi nhà đẹp, có phong thủy tốt không phải chỉ có màu săc hợp mệnh là đủ mà còn cần có sự hài hòa, đạt sự cân bằng hoàn hảo.

&&&&____&&&&

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Add 1 : 231 Tương Mai , Hoàng Mai
Call: 01678317968 - 01259295768
Add2 : 10/14 Bình qưới A, Bình chuẩn, Thuận an, Bình Dương

Call: 01259295768

[/tintuc]