Hôm nay :

Hotline: 01678.317.968

[tintuc] Tấm xốp dán tường 3d trang trí nhà vừa rẻ vừa đẹp

Bạn muốn sở hữu  một không gian nội thất đẹp?
Bạn muốn sở hữu một không gian hiện đại, tiện nghi ?
Hay đơn giản bạn muốn là mới lại bức tường đã cũ kỹ, thiếu tính thẩm mỹ?

Bạn muốn thay đổi diện mạo cho ngôi nhà mình nhưng lại hạn hẹp về tài chính. Tấm xốp dán tường 3d đẹp về thẩm mỹ, tiện nghi về công năng, giá thành lại hợp lý. Vậy tại sao bạn không lựa chọn tấm xốp dán tường 3d để trang trí cho bức tường hoàn hảo.


Tính thẩm mỹ của tấm xốp dán tường 3d

Bề mặt tấm xốp dán tường 3d được in những họa tiết tạo điểm nhấn tự nhiên, nổi bật cho không gian nhà bạn sang trọng và tự nhiên nhất. Với họa tiết 3d sống động như thật, nếu không nhìn kỹ chắc hẳn mắt nhìn rất khó để nhận ra.


Những mẫu xốp dán tường 3d đẹp

Xốp dán tường 3d được bán trên thị trường Việt Nam với nhiều mẫu mã đa dạng, với mỗi mẫu mã lại được chia làm nhiều gam màu sắc nét để bạn lựa chọn.
Xốp dán tường 3d giả gỗ

Xốp dán tường 3d giả gạch

Xốp dán tường 3d giả đá

Xốp dán tường 3d vân sóng

Xốp dán tường 3d giả da

Ưu điểm của tấm xốp dán tường 3d

Không chỉ tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho căn nhà bạn thêm sang trọng, độc đáo. Xốp dán tường 3d còn có khả năng cách âm, chống nóng, cách nhiệt, chống thấm hiệu quả. Xốp dán tường 3d có độ bền lớn, tuổi thọ hơn 10 năm.


Lưu ý: Trước khi dán các bạn nên xử lý tường trước như vậy sẽ giúp tăng tuổi thọ, thời gian sử dụng của tấm xốp dán tường hơn. Với những mảng tường bong tróc cần làm nhẵn bề mặt tường trước khi dán, vừa đơn giản vừa giúp tiết kiệm, tăng tuổi thọ sử dụng.


&&&&____&&&&

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Add 1 : 231 Tương Mai , Hoàng Mai
Call: 01678317968 - 01259295768
Add2 : 10/14 Bình qưới A, Bình chuẩn, Thuận an, Bình Dương

Call: 01259295768

[/tintuc]