Hôm nay :

Hotline: 01678.317.968

[tintuc]

Xốp dán tường sỉ rẻ nhất thị trường, hàng nhập khẩu tận xưởng

 Hà Nội không chỉ là thủ đô của cả nước, mà còn là thị trường hoạt động kín kinh tế phát triển nhất cả nước. Tại đây cũng là thị trường mà xốp dán tường sỉ lẻ phát triển mạnh mẽ nhất.

Xem thêm mẫu và đặt hàng tại http://www.xopdantuong3d.net/

---------------------

Giá RẺ NHẤT chưa nơi nào có - với sản phẩm cùng chất lượng loại 1 như của shop

  • Khách lẻ trên 50 tấm liên hệ trực tiếp
  • Khách sỉ ib shop có giá tốt nhất nhé
Xốp dán tường không còn là cái tên quá xa lạ khi nhắc tới, nó được coi như là một  trào lưu mới của ngành trang trí nội thất được rất nhiều các kiến trúc sư, nhà thiết kế đưa vào trong từng tác phẩm của mình.Không chỉ được yêu thích với tính thẩm mỹ đẹp, xốp dán tường khiến không gian nhà bạn trở nên sang trọng, hoàn mỹ hơn.Do đặc điểm khí hậu của nước ta Nóng ẩm, mưa nhiều chính vì vậy nhiều công trình dân dụng, khi sử dụng chưa được bao lâu thì gặp vấn đề với ẩm mốc, không khỏi khiến các gia đình phải phiền lòng. Và giải pháp là tấm xốp dán tường 3d, có khả năng chống thấm, ẩm mốc hiệu quả, như một giải pháp hoàn hảo cho bức tường nhà bạn.

Xem báo giá xốp dán tường các loại mới nhất tại >>>  giá xốp dán tường 3d


Khi mùa hè đến, nóng bức khiến không gian trở nên ngột ngạt, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm trạng của con người. Xốp dán tường 3d với cấu tạo phần mút xốp dày có khả năng cách nhiệt hiệu quả, làm mát cho ngôi nhà. Hơn nữa là lựa chọn tuyệt vời khi kết hợp với điều hòa, giúp tiết kiệm điện năng co gia đình.


Cách âm, chống ồn hay khả năng đàn hồi cao cũng là những tính năng ưu việt của xốp dán tường.Với những tính năng tuyệt vời trên, vậy tại sao bạn lại không lựa chọn sản phẩm xốp dán tường để làm mới không gian của mình. Xốp dán tường sỉ lẻ rẻ nhất tại Hà Nội liên hệ:

☎ HÀ NỘI - MIỀN BẮC :  231 Tương Mai, HOÀNG MAI, Hà Nội
 01678317968 - 01259295768

☎ MIỀN NAM :10/14 Bình quới A, Bình chuẩn, Thuân An, Bình Dương
 01654109682 - 01644. 585.95
Website: http://www.xopdantuong3d.net/
[/tintuc]