Hôm nay :

Hotline: 01678.317.968

  [tintuc]xốp dán tường sendo, Xốp dán tường giả đá giá rẻ chất lượng,

Không chỉ là sản phẩm trang trí nội thất với tính thẩm mỹ đẹp mà xốp dán tường còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Chính bởi vậy, xốp dán tường dù mới chỉ có mặt tại thị trường Việt Nam  nhưng đã chiêm chọn thị hiếu của người tiêu dùng trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.
Thông tin có bản về xốp dán tường giả đá

Xốp dán tường giả đá hiện nay trên thị trường với hai dạng có nguyên khối và dạng viên. Được cấu tạo gồm 3 lớp là lớp đế keo dính chuyên dụng, lớp đệm  mút xốp tiêu âm và lớp mặt nhựa vynil.
Kích thước: 70x77cm
Độ dày: 0,8-1cm

Tính năng ưu việt của xốp dán tường giả đá

Giải pháp thông minh cho bức tường bong tróc, nấm mốc hay các bức tường nứt sau một thời gian sử dụng khi bạn không đủ khả năng tài chính để sơn lại tường.

Với họa tiết phong phú, vân đá sống động như  thật khiến không gian nhà bạn thêm đẹp, sống động và sang trọng hơn.


Xốp dán tường giả đá có tính năng chống ẩm, cách âm, cách nhiệt hiệu quả, Một sản phẩm mà tích hợp nhiều tính năng vượt trội, ứng dụng cao, mang lại không gian sống hoàn hảo nhất.


Sản phẩm dễ dàng thi công, bạn hoàn toàn có thể tự mình trang trí ngôi nhà của mình mà không cần tốn chi phí thuê thợ, linh hoạt trog việc tháo dỡ, thay đổi theo sở thích, xu hướng nội thất.


Hơn nữa, sản phẩm có tuổi thọ cao tới  15 năm, vậy tại sao bạn  lại không lựa chọn sản phẩm xốp dán tường phòng ngủ của xopdantuong3d.net, xốp dán tường 3d sendo ?

Lien hệ ngay với chúng tôi để sử hữu những tấm xốp dán tường sedo chất lượng, mua xốp dán tường  giả đá của xopdantuong3d.net tại sendo với giá rẻ nhất, không đâu rẻ hơn. Cam kết sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ .

&&&&____&&&&

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Add 1 : 231 Tương Mai , Hoàng Mai-call: 01678317968 - 01259295768
Add2 : 10/14 Bình qưới A, Bình chuẩn, Thuận an, Bình Dương-call: 01259295768

[/tintuc]