Hôm nay :

Hotline: 01678.317.968

[tintuc] Xốp đá dán tường 3d giả gạch siêu đẹp trang trí nhà xinh

Xốp đá dán tường 3d giả gạch là mẫu xốp dán tường phổ biến nhất được sử dụng trong trang trí nội thấ. Riêng mẫu xốp dán tường này được thiết kế với 17 gam màu để lựa chọn, tính sự tiện nghi và đa dạng màu sắc như vậy, mà xốp dán tường 3d giả gạch lại phổ biến đến thế.


Phỏng theo yêu cầu của khách hàng, xopdantuong3d.net xin được giới thiệu một cách tổng quát nhất về xốp đá dán tường 3d giả gạch và một vài lưu ý nhỏ khi trang trí nhà xinh với vật liệu này.

Mẫu xốp đá dán tường 3d giả gạch siêu đẹp

Xốp đá dán tường giả gạch 3d được cũng giống như các mẫu xốp dán tường giả gỗ, giả đá,… được cấu tạo gồm 3 lớp chính:

  • Lớp nhựa bề mặt, đây là lớp trên nhất mang tính thẩm mỹ cao, được thiết kế với các chi tiết , những viên giả gạch được kết nối với nhau tạo thành tấm xốp đá dán tường 3d giả gạch.
  • Lớp xốp dày 1cm, đây là lớp đảm bảo tính đàn hồi, cách âm, cách nhiệt cho sản phẩm.
  • Lớp keo dán, đảm bảo khả năng bám dính tốt, có thể dán trên nhiều bề mặt, cho dù bề mặt tường ẩm mốc, hay bong tróc sơn cũng không làm khó được sản phẩm này.

Xốp đá dán tường 3d giả gạch có bền không?

Vật liệu này có độ bền lên tới hớn 10 năm, và có thể đạt được tối ưu tuổi tho khi sử dụng trong môi trường tốt nhất.

Vậy làm sao để tấm xốp dán tường bền hơn: 

Đây cũng là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn.
+ Khi thi công, bạn cần làm sạch bề mặt cần dán trước. Chẳng hạn bức tường nhà bạn bị bong tróc sơn, thì cần làm sạch các lớp sơn bị bong tróc đó, khiên bề mặt tường nhẵn trước khi dán tấm xốp dán tường nhé.

+ Bức tường nhà bạn bị nấm mốc,  trước hết cần làm sạch bằng nước tẩy Javen loại bỏ vết ẩm mốc, sau đó đợi bức tường khô và tiến hành dán xốp dán tường.

+ Trong quá trình sử dụng bạn tránh để bức tường xốp dán tường tiếp xúc trực tiếp với mưa, và nắng, bởi nếu trong điều kiện khắc nghiệt lâu dài có thể gây ảnh hưởng không tốt và giảm độ bền của vật liệu.

+ Khi lựa chọn màu sắc tấm xốp dán tường để trang trí cũng cần tuân theo quan hệ tương sinh tương khắc để mang lại những điều tốt đẹp nhất tới gia đình.
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ 01678 317 968 ( ZALO ) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN , HỖ TRỢ NHANH NHẤT , CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG XAVIA
-------------------------------------
Add 1 : 231 Tương Mai , Hoàng Mai
Call: 01678317968 - 01259295768
Add2 : 10/14 Bình qưới A, Bình chuẩn, Thuận an, Bình Dương
Call: 01259295768
Tổng đại lý
Đà Nẵng, Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng......
--------------

[/tintuc]