Hôm nay :

Hotline: 01678.317.968

[tintuc]Trang trí phòng ngủ riêng tư, yên tĩnh với xốp dán tường

Nếu so sánh với các loại giấy dán tường, hay decal dán tườngthì có lẽ xốp dán tường phòng ngủ có chi phí cao hơn hẳn, tuy nhiên những giá trị mà nó mang lại thì lại vô cùng tuyệt vời, đây cũng chính là lý do tại sao mặc dù với mức chi phí ban đầu cao hơn so với các loại giấy, decal dán tường thì nó vẫn được yêu thích lựa chọn như vậy.

Xốp dán tường cho không gian yên tĩnh, riêng tư

Xốp dán tường có khả năng cách âm hiệu quả, chính vì vậy căn phòng ngủ hoàn toàn tách biệt với tiếng ồn từ bên ngoài, bạn sẽ có một không gian riêng tư nhất, yên tĩnh để có thể nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất.
Hơn nữa, xốp dán tường phòng ngủ còn mang tính thẩm mỹ cao, cho căn phòng thêm sinh động, thêm màu sắc  thể hiện cá tính riêng của gia chủ.
Đặc biệt với xốp dán tường cách nhiệt, chống nóng hiệu quả, phòng ngủ của bạn sẽ luôn mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Ngoài ra sản phẩm còn đặc biệt thích hợp với khí hậu Việt Nam, có độ ẩm cao, xốp dán tường chống ẩm mốc, chống thấm rất tốt.

Trang trí phòng ngủ với các mẫu xốp dán tường

Xốp dán tường giả gỗ
Xốp dán tường vân đá
Xốp dán tường giả đá
Xốp dán tường giả da


Sau một ngày làm việc mệt nhọc, còn điều gì tuyệt vời hơn khi được nghỉ ngơi trong một căn phòng đẹp mắt, hài hòa về màu sắc. Hãy lựa chọn cho mình những mẫu xốp dán tường phòng ngủ phù hợp nhất với cá tính và không gian riêng của bạn. Các bạn có nhu cầu hẫy liên hệ với chúng tôi xopdantuong3d.net để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.[/tintuc]