Hôm nay :

Hotline: 01678.317.968

[tintuc]

Xavia chuyên cung cấp xốp dán tường 3d rẻ nhất tại Thái Nguyên

Xốp dán tường 3d Thái nguyên - Chúng tôi là nhà cung cấp tấm xốp dán tường 3d đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống đại lý trên toàn quốc và hiện đang mở rộng thị trường tại Thái Nguyên .

Với những ưu điểm vượt trội về tính ứng dụng, thẩm mỹ của sản phẩm, tấm xốp dán tường 3D Thái Nguyên sẽ tạo nên những điểm nhấn tuyệt vời cho từng không gian trong ngôi nhà của bạn.

Ở bất cứ không gian nào đi nữa thì xốp dán tường 3d vẫn thực sự làm cho bạn thỏa mái, phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau từ phòng khách đến phòng ngủ,phòng bếp, nơi học tập giải trí.


xốp dán tường 3D Thái NguyênĐặc tính của sản phẩm xốp dán tường 3d thái nguyên

Siêu bền, siêu nhẹ
Với cấu trúc hình lập thể, tấm xốp dán tường 3d bền bỉ với thời gian, tuổi thọ lên tới 10-15 năm. Mỗi sản phẩm kích thước 70cm x 77cm, độ dày 0.8 - 1 cm có trọng lượng rất nhẹ phù hợp với các yêu cầu như vận chuyển, lắp ráp.

Chống ồn, chống cháy

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến với các thành phần chống cháy được các nhà khoa học nghiên cứu ứng dụng đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn trong các trường hợp xấu nhất xảy ra.

Cách âm, cách nhiệt

Tấm xốp dán tường 3d được sản xuất trên vật liệu nhẹ, xốp, có tính đàn hồi cao đảm bảo tiêu chuẩn cách âm, cách nhiệt và được ứng dụng rộng rãi trong các công trình karaoke, bar...

Xavia shop cung cấp nhiều loại xốp dán tường 3d như, xốp dán tường giả gạch, xốp dán tường giả đá, xốp vân sóng, xốp giả gỗ.. nhiều loại màu sắc khác nhau. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng gọi điện đến s01678317968 để được phục vụ tận tình hơn[/tintuc]