Hôm nay :

Hotline: 01678.317.968


[tintuc]Tấm ốp tường 3D Thái Bình – Sản phẩm xốp dán tường trang trí nội thất mới


xốp dán tường 3d Thái Bình.  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trang trí nội thất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Bên cạnh các sản phẩm phổ biến như ván gỗ ốp tường, giấy dán tường, tranh dán tường….thì không thể không nhắc tới dòng sản phẩm mới đang được ưa chuộng hiện nay– đó là tấm xốp dán tường 3d Thái Bình nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Với những tính năng đặc biệt, tấm ốp tường 3D đang dần được nhiều gia chủ tin dùng trong việc làm mới không gian sống của mình. Tấm trang trí nội thất ốp tường 3D hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đó bằng cách tạo ra một không gian nội thất mới, nghệ thuật, sang trọng, hiện đại và cũng rất gần gũi thân thiện với môi trường.

- Có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường
- Nhẹ nhàng và dễ lắp đặt
- Thời gian sử dụng lâu dài
- Tiết kiệm chi phí so với các sản phẩm trang trí khác
- Dễ dàng thay đổi mẫu mã, màu sắc khi bạn muốn thay đổi không gian.

Với nhiều mẫu mã và họa tiết thú vị, tấm ốp tường 3D dễ thích ứng với nhiều kiểu dáng nội thất trong nhà. Dù không gian nhà là cổ điển hay hiện đại, tấm ốp tường 3D cũng sẽ giúp không gian nhà bạn bớt nhàm chán.

Xavia là đơn vị phân phối tấm xốp 3d Thái Bình và trên toàn quốc với nhiều kinh nghiệm thi công thực tế, mẫu mã đa dạng, Xavia cam kết sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất.


Quý khách truy cập website chính thống:
Để biết rõ hơn về sản phẩm

[/tintuc]