Hôm nay :

Hotline: 01678.317.968

[tintuc]Hướng dẫn cách dán xốp dán tường chuẩn đẹp như chuyên gia

Khi nhắc đến tấm xốp dán tường chắc hẳn là cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực trang trí nội thất. Là giải pháp hàng đầu cải thiện không gian cũ mang đến không gian sống hoàn toàn mới cho căn nhà của bạn.
Với giá thành không cao so với những lợi ích tuyệt vời mang lại và cách dán xốp dễ dàng trên mọi bề mặt khác nhau. Bạn chỉ việc bóc miếng dán, và đặt lên vị trí cần dán.
Sau đây là cách dán xốp vô cùng đơn giản, đúng quy chuẩn mà bạn hoàn toàn có thể tự thi công mang đến  không gian sống tuyệt vời, như mong muốn.


Bước 1: Bóc giấy dán ở mặt sau, sau khi làm sạch bề mặt tường định thi công.
Bước 2: cắt bằng dao dọc giấy khi cần thiết, dùng thước đo kích thước tường, và giấy để cắt cho đúng vị trí.
Bước 3: Hãy dán theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, như thế tác phẩm của bạn sẽ đều và đẹp hơn.
Bước 4: Xốp dán tường có độ dẻo cao nên dễ thi công ở những góc cạnh. Ngoài ra nó có thể thay đổi hình dạng nếu tác động thêm nhiệt bằng cách sử dụng máy sấy.
Bước 5: Khi thay đổi ở những góc cạnh, hãy dán theo hình chữ V những phần bị gấp, hoặc dùng dao trổ để cứa xốp đứt nhớm để có độ đàn hồi.
Bước 6: Lau sạch lại bề mặt sau khi thi công, bạn đã hoàn thành phần trang trí nội thất co riêng mình một cách đơn giản.

Cách dán xốp rất dễ dàng phải không? Nếu bạn gặp bất kì khó khăn, hay vướng mắc hãy liên hệ với chúng tôi, xavia shop luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.[/tintuc]