Hôm nay :

Hotline: 01678.317.968

[tintuc]Xốp đá dán tường chống chạm và an toàn cho bé

Xốp dán tường ngoài trang trí còn khá an toàn cho bé.Trong quá trình vui chơi, các bé rất hiếu động và hay chạy nhảy. Do đó, để đảm bảo sự an toàn, tránh va chạm và bảo vệ sức khỏe cho bé luôn là điều mà các bậc phụ huynh quan tâm.

Đặc tính ưu việt của xốp đá dán tường

Với chất liệu mềm, dày và rất xốp, giúp giảm những chấn thương khi bé lỡ va đập vào tường trong nhà.
Bạn có thể yên tâm cho bé tự do vui đùa và khám phá xung quanh trong nhà với độ an toàn tuyệt đối khi những nguy hiểm đã được ngăn cách bởi miếng xốp đá dán tường an toàn cho bé.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc nên khả năng chống nhiệt tốt,có tính năng chống ẩm mốc bảo vệ sức khỏe của bé. Bề mặt dễ dàng cọ rửa bé có thể thỏa sức vui đùa mà mẹ hoàn toàn yên tâm và lau chùi tường nhà 
Xốp đá dán tường nguyên khối

Phát triển tư duy và nhận thức của trẻ

Bé có thể hoàn toàn tự trang trí cho căn phòng theo màu sắc mà mình yêu thích, chỉ cần bóc giấy dán ở mặt sau và dán lên tường, vô cùng đơn giản. Bạn nên khuyến khích bé tham cùng để huy khả năng sáng tạo đồng thời xây dựng sự gắn kết trong gia đình.

Xốp đá dán tường dạng viên

Xaviashop cung cấp các loại xốp đá dán tường với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều cam kết chất lượng và với mức giá thành không thể hợp lý hơn. Hãy để Xaviashop đồng hành cùng bạn bảo vệ bé yêu bằng sản phẩm của chúng tôi.

[/tintuc]