Hôm nay :

Hotline: 01678.317.968

[tintuc]Mút xốp dán tường 3d giả gạch cao cấp rẻ nhất thị trường


Mút xốp dán tường 3d giả gạch là sản phẩm trang trí nội thất được rất nhiều người quan tâm, lựa chọn và tin dùng hiện nay bởi tính thẩm mỹ và công năng tuyệt vời mà nó mang lại.


Sản phẩm này mang lại hiệu quả trang trí nội thất cao với màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo khi kết hợp nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Đồng thời sử dụng thêm các vật trang trí như khung ảnh hoặc decan cây cối để tạo điểm nhấn.

Giá thành không cao so với lợi ích mang lại, phù hợp với mức tiêu dùng của khách hàng và dễ dàng thi công trên nhiều bề mặt khác nhau. Xốp dán tường được cấu tạo bao gồm miếng dán và phần xốp dẻo, khi sử dụng bạn chỉ cần bóc miếng dán rồi đặt trực tiếp lên vị trí muốn dán.

Mút xốp dán tường có kích thước 70*77 cm = 0,53 m2 . Có nghĩa là 1m2 cần 2 tấm , 10 m2 tường cần 20 tấm  . Xốp dán tường Hàn Quốc cao cấp chính hãng , kích thước 100* 50 cm, tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng sử dụng dao hoặc kéo để tạo miếng dán như ý muốn. 
 Đặc biệt tại xaviashop: 
 Giá niêm yết: #55k/ tấm ,rẻ hơn giá thị trường #65k

 Mua 20 tấm trở lên tặng ngay #50k vào hoá đơn.

 Mua 50 tấm trở lên tặng ngay #150k vào hóa đơn

 Mua 100 tấm trở lên tặng ngay #250k vào hóa đơn #FREESHIP nội thành.
 Like + đánh giá page tặng ngay  #20k vào hoá đơn bất kì

Xaviashop là đơn vị uy tín chuyên cung cấp tấm mút xốp dán tường trang trí. Đến với Xốp dán tường 3d xavia  bạn sẽ nhận được những sản phẩm  chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường. [/tintuc]