Hôm nay :

Hotline: 01678.317.968

[tintuc]Bảng giá tấm ốp tường 3d sỉ lẻ toàn quốc

Tấm ốp tường 3d là sản phẩm khá mới tại thị trường Việt Nam nhưng sản phẩm này đã và đang ngày càng khẳng định tính thẩm mỹ cũng như giá trị công năng mà nó mang lại mà nhiều sản phẩm khác không thể làm được.
Sau đây để các bạn có cái nhìn tổng qua hơn, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá tấm ốp tường 3d cho từng loại cụ thể.
Hiện nay xopdantuong3d.net đang cung cấp trên thị trường với hai dòng tấm ốp tường 3d PVC vân đá cẩm thạch và tấm ốp tường 3d PVC

Tấm ốp tường PVC vân đá cẩm thạch 

Được lấy cảm hứng từ dòng đá cẩm thạc có màu sắc vô cùng đẹp được dùng trong ốp tường, cột. Tấm ốp tường giả đá cẩm thạch vừa đẹp vừa bên hơn nữa với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với sử dụng đá tự nhiên, giúp tiết kiệm chi phí hơn so với dùng đá.
Giá thành tấm ốp tường PVC vân đá cẩm thạch đang được bán với mức giá bán lẻ là 485,000đ/tấm
Độ rộng chuẩn: 1,22m
Chiều dài 2,44m
Chiều dày tấm 3,6mm
PVC cung cấp đa dạng nhiều chủng loại của tấm nhựa ốp tường vân đá cẩm thạch với hàng tram mẫu mã khác nhau.

Tấm ốp PVC vân đá cẩm thạch được dùng trong phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn, sảnh hành tahng, sảnh thang máy,… sử dụng tấm ốp vân đá PVC là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo không gian đẳng cấp, hoàn mỹ nhất.


Tấm ốp tường 3d PVC

- Kích thước 500x500mm giá bán lẻ là 55.000đ/tấm
Tấm ốp tường 3d được làm từ chất nhựa tổng hợp PVC siêu bền, có khả năng cách nhiệt, chống thấm cực tốt, có thể sử dụng tất cả các loại sơn trên thị trường, dễ dàng tháo dỡ và thi công, phối màu theo ý muốn.


Trên đây xopdantuong3d.net đã khái quát một cách tổng quát nhất về sản phẩm cũng như bảng giá tấm ốp tường 3d đang được bán trên thị trường. Phía trên là giá bán lẻ mà chúng tôi đang áp dụng, nếu bạn mua sỉ, mua số lượng lớn xopdantuong3d.net có chính sách áp dụng giá và những ưu đãi riêng. Mọi cho tiết liên hệ 01678 317 968[/tintuc]